Hiệu quả thần kỳ khác ngoài liệu pháp của P’cell collagen đối với da

10

Hiệu quả thần kỳ của phương pháp P’cell bổ sung collagen đối với làn da phần lớn chị em đã biết đến. Tuy nhiên ngoài phương pháp này chúng ta còn có cách nào khác để bổ sung dưỡng chất này cho làn da hay không. Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé!

Thông tin tham khảo: Sử dụng collagen đúng cách

1.     Hiệu quả thần kỳ của các liệu pháp làm đẹp khác đối với làn da ngoài phương pháp P’cell bổ sung collagen

Tăng cường collagen bằng ánh sáng đỏ

Đây là phương pháp truyền thống nổi tiếng trong y học, phương pháp sử dụng ánh sáng có cường độ thấp, khi chiếu lên da là những tia ánh sáng màu đỏ. Làn da có thể hấp thụ được những tia sáng này ở độ sâu 8 – 10mm, đồng thời cho phép thâm nhập vào bên trong lớp hạ bì đây là nơi phần lớn chứa lượng collagen của cơ thể.

Thông tin tham khảo: Thông tin liên quan collagen – Sắc Ngọc Khang

Hiệu quả thần kỳ của phương pháp này đối với làn da thấy được sự thay đổi, tiến triển vô cùng rõ rệt: cải thiện màu da, giảm nếp nhăn, tăng thêm mật độ của collagen.

Lăn kim vi điểm

Phương pháp điều trị trên da xâm lấn thực hiện bằng cách sẽ di chuyển công cụ có các mũi kim nhỏ ở trên da, điều này sẽ tạo nên những vết thương nhỏ ngay trên lớp sừng. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, vết rạn da, sẹo hay vết nhăn trên da sẽ được cải thiện đi đáng kể nếu thực hiện điều trị đều đặn.

2.     Hiệu quả thần kỳ của phương pháp bổ sung collagen đối với làn da theo cách cơ thể tự sản sinh ngoài P’cell

Tăng cường bổ sung hàm lượng vitamin C cho cơ thể

Vitamin C là một trong số những thành phần chủ chốt trong quá trình hình thành, sản sinh ra collagen. Cho nên hãy tăng cường bổ sung loại vitamin này thông qua các sản phẩm uống hay thực phẩm trái cây: cam, quýt, bưởi,…

Thông tin tham khảo: Nghiên cứu chỉ ra rằng nên uống collagen từ sau 25 tuổi

Bổ sung một số axit amin quan trọng

Collagen gồm có các axit amin. Chúng đều là những phân tử hữu cơ có kích thước nhỏ, trong tế bào của con người có tới 20 loại axit amin, tuy nhiên có một vài loại sẽ sản sinh ra thành phần collagen là propline và threonine. Do đó, bạn có thể bổ sung những axit amin này qua các loại thực phẩm như: thịt bò, phô mai, đậu phộng, đậu lăng, thịt gà, thịt lợn,…

Ngoài ra, nên bổ sung thêm những loại thực phẩm giàu thành phần collagen: thực phẩm giàu Omega-3, chế phẩm đến từ đậu nành, loại rau màu xanh đậm.

Nguồn: https://www.valerys-worlds.com/